NĂM CON RỒNG

“Năm Con Rồng” là món quà nhỏ vui nhộn, hóm hỉnh dành cho năm mới được thực hiện bởi các hoạ sỹ trẻ của lamphong studio.

Ý tưởng

Một tinh thần trẻ trung tươi mới với năm nhân vật là năm tính cách cùng những trạng thái, biểu cảm: bình thản, hạnh phúc, ngủ, ngáp, làm dáng hay khóc nhè… Những biểu cảm quen thuộc của mỗi chúng ta mỗi ngày.

Rồng làm bằng bột đá ép kết hợp giữa bảng màu hiện đại của sơn phun và những nét vẽ tay sử dụng chất liệu sơn mài truyền thống.

Tạo hình, hoa văn

Gắn với cảm hứng từ trò chơi dân gian Tò He, hai chú “tiểu long” uốn lượn trong bộ được cắm trên que đồng và có thể bày tuỳ biến trên đế sơn mài hoặc “ngồi” ngay cạnh mọi người ở bất kỳ đâu: ngoắc trên màn hình máy tính, trên miệng cốc, bình cắm hoa, lơ lửng trên giá sách hay một bức vách nào đó một cách thật vui nhộn.

Chúng mình không có tuyên ngôn, cũng không kèm thông điệp gì to tát cả. Chúng mình chỉ nghĩ đơn giản là tạo ra “Năm con rồng” cho năm con Rồng thật vui, những con rồng của năm 2024, của những người trẻ luôn lạc quan, yêu đời. Có lúc vô tri, có lúc lười biếng, có lúc thét gầm.. nhưng cũng có lúc chậm lại, hạnh phúc và sống trong cuộc sống vận động mỗi ngày.

Các phiên bản

Ấn phẩm đi kèm

Chi tiết

Phụ kiện: Đế gỗ sơn mài; Vách mica; Hộp giấy mỹ thuật; Bộ lì xì
Hộp: 250x250x100mm
Leaflet: 140x130mm
Tổng trọng lượng: 2000g
Các phiên bản: Phiên bản 2 màu và phiên bản 5 màu

Có thể bạn quan tâm